Chúng tôi rất mong nhận được chia sẻ từ bạn!

Không có gì là hoàn hảo ở mọi thời điểm. Bạn có thắc mắc về các khóa học của chúng tôi hoặc trang manghoctap.vn của chúng tôi ? Bạn có bất kỳ ý kiến hoặc ý tưởng mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi ? Xin vui lòng gửi cho chúng tôi ý kiến đóng góp. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới tuyệt vời để thêm vào mạng học tập của chúng tôi. Vì thế, nếu bạn có một kế hoạch, một ý tưởng mà bạn muốn chia sẻ, xin hãy cho chúng tôi biết !

Chỉ cần điền thông tin và gửi biểu mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ trả lời bạn khi chúng tôi nhận được phản hồi.
Cảm ơn thông tin của bạn, điều đó rất là quan trọng đối với chúng tôi !

Triết lí của chúng tôi

Dạy và Học theo nhu cầu phát triển của xã hội.

Tự học nhưng phải có quản lý giám sát.

Thân thiện và cầu thị - Đổi mới, Sáng tạo không ngừng.

Công nghệ là phương tiện để học tập thuận tiện dễ dàng nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Tầng 3, 25T2 No5, Nguyễn Thị Thập,
P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
ĐT: 04 3976 4441 / 04 3976 4442
Fax: 04 3976 4443
Website: https://binhminh.com.vn
https://manghoctap.vn

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Xây dựng manghoctap.vn với các khóa học chất lượng nhất. Công nghệ tốt giúp cho chúng ta có điều kiện tốt để học tập một cách thuận tiện dễ dàng nhất. Manghoctap.vn cung cấp kiến thức cho Học sinh phổ thông, Sinh viên đại học và Học viên học nghề. Được hình thành với sứ mệnh cung cấp cho người học một phương pháp học tập hiện đại, hấp dẫn nhất. Kết nối những Giảng viên có trình độ và kinh nghiệm nhất. Một trải nghiệm mới mẻ và bổ ích.

Sáng tạo không ngừng, manghoctap.vn là phương tiện kết nối kiến thức của con người với con người. Chất lượng và sự tận tâm sẽ giúp cho manghoctap.vn phát triển không ngừng.

Là trung tâm đào tạo lớn về quy mô hoạt động, đa dạng về nội dung, chất lượng và trí tuệ. Là kênh thông tin giúp xã hội tiến bộ và phát triển hơn, chắp cánh cho những ước mơ lớn. Dẫn đường đến đỉnh vinh quang.

Chúng tôi cung cấp kiến thức cho người học theo lộ trình được tính toán hợp lý nhất tùy thuộc vào từng chương trình học cụ thể, giúp cho người học tiếp cận với kiến thức một cách hợp lý nhất, bền vững nhất. Người học được trải nghiệm bài học lý thuyết qua video sau đó tiến hành làm các bài tập và trải qua phần kiểm tra kiến thức cuối khóa.

© 2016 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công nghệ Bình Minh.

Tầng 3, Tòa Nhà 25T2, Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Điện thoại: +844 3976 4441; Fax: +844 3976 4443 Website: www.binhminh.com.vn